竞彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩预测上足球分析专家数据更新最快。竞彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Thông tin mới nhất về diễn biến vụ bé trai Hạo Nam ở Đồng Tháp rơi xuống trụ bê tông tử vong, ngày 19/1, lực lượng cứu hộ thực hiện những công việc cuối cùng để có thể đưa thi thể nạn nhân lên.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu cho biết, dự kiến trong ngày hôm nay (19/1), lực lượng cứu hộ sẽ thực hiện xong nhiệm vụ, đưa thi thể cháu Hạo Nam về với gia đình.

Theo ông Bửu, địa phương cũng đã tính phương án lo tang sự cho nạn nhân. Các công việc liên quan đến pháp y, xử lý thi hài, khâm liệm, đưa linh cữu của bé trai Hạo Nam về với gia đình đều được phân công sắp xếp.

"Chúng tôi đang tập trung các lực lượng, tính luôn phương án lo tang sự cho cháu bé theo truyền thống, nghi thức của gia đình. Tất cả công việc đang trong trạng thái sẵn sàng, đầy đủ. Bằng mọi cách lo cho cháu bé tốt nhất", ông Đoàn Tấn Bửu thông tin thêm.

Lực lượng cứu hộ dự kiến đưa được thi thể bé trai Hạo Nam lên trong ngày 19/1.

Thông tin thêm về diễn biến và tiến độ cứu hộ, ông Đoàn Tấn Bửu cho biết, trong chiều 18/1, công tác cứu hộ phát sinh tình huống trục trặc nhưng đã được xử lý nhanh.

"Có hiện tượng đất sụt lún ở xung quanh một ít. Tuy không nghiêm trọng, không ảnh hưởng bên trong nhưng phải xử lý cho mặt bằng ổn định, an toàn cho các lực lượng thi công ở trên, ở dưới và xung quanh.

Đây là tình huống phát sinh và thiết bị trục trặc do chất liệu bơm lên đặc sánh. Tất cả những cái này đã được lực lượng ở công trình xử lý nhanh, dùng cát để san lấp, giữ ổn định xung quanh thành hố đang xử lý cứu hộ", ông Đoàn Tấn Bửu nói rõ.

Theo ông Bửu, lực lượng cứu hộ đã nỗ lực thực hiện các phần việc múc đất trong ống vách thép, nhằm phát lộ mối nối đoạn 2 và đoạn 3 của trụ bê tông, vì nghi ngờ thi thể Hạo Nam nằm trong đoạn đó.

Sự cố trên đã làm chậm trễ việc cứu hộ, đưa thi thể bé trai Hạo Nam lên so với dự kiến trước đó là trong đêm 18/1.

Ngày 19/1, cuộc cứu hộ, giải cứu bé trai Hạo Nam bước sang ngày thứ 20 và có thể sẽ hoàn thành trước Tết như dự kiến trước đó của lực lượng chức năng.


Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Diễn biến mới vụ bé trai ở Đồng Tháp rơi xuống trụ bê tông ngày 19/1: Hôm nay đưa Hạo Nam lên
发布评论

分享到:

Hga030(www.hg88y.com)
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。