Usdt第三方支付接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Thay mặt Đại sứ quán Việt Nam, Đại sứ Nguyễn Vũ Tùng bày tỏ sự vui mừng, xúc động được đón Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đoàn tới thăm, làm việc tại Đại sứ quán.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc

THẢO PHẠM

Việc Chủ tịch nước gặp gỡ đại diện cộng đồng và cán bộ công nhân viên cơ quan đại diện Việt Nam tại Hàn Quốc trong chương trình làm việc dày đặc của đoàn, ngay sau khi tới Hàn Quốc và trước các cuộc hội đàm, tiếp xúc làm việc khác, cho thấy sự quan tâm đặc biệt của Chủ tịch nước đối với cộng đồng.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đánh giá quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc đã phát triển mạnh mẽ và đang ở giai đoạn tốt đẹp nhất. Sự hiểu biết và tin cậy lẫn nhau giữa nhân dân hai nước ngày càng sâu sắc; quan hệ hợp tác được triển khai hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực, nhất là chính trị, kinh tế ngày càng thực chất và hiệu quả.

Chủ tịch nước phát biểu tại cuộc gặp

THẢO PHẠM

Chủ tịch nước đánh giá người Việt tại Hàn Quốc là cộng đồng trẻ, nhiều tiềm năng. Đồng thời, mong muốn bà con tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tích cực trau dồi ngôn ngữ, văn hóa, kiến thức và năng lực để hòa nhập tốt hơn, đóng góp vào sự phát triển của Hàn Quốc, củng cố tình hữu nghị giữa hai dân tộc.

,

皇冠正网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网注册的平台。皇冠正网平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ mong muốn cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc luôn phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, đặc biệt là tuân thủ nghiêm túc luật pháp của Việt Nam và sở tại, xây dựng hình ảnh đẹp về con người Việt Nam trong mắt bạn bè Hàn Quốc, đóng góp tích cực vào sự phát triển các mặt của đất nước, quan hệ hai nước.

Cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam và cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc tham dự cuộc gặp

Thảo phạm

Chủ tịch nước mong kiều bào tại Hàn Quốc tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, hướng về cội nguồn, Tổ quốc, đóng góp tri thức khoa học, công nghệ và tất cả các lĩnh vực khác một cách miệt mài hơn, sáng tạo hơn, say mê hơn vì một Việt Nam thịnh vượng.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng cảm ơn cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc đã luôn hướng về đất nước, có các hoạt động quyên góp hỗ trợ tích cực, thiết thực và hiệu quả cho công tác phòng chống dịch Covid-19 ở trong nước thời gian qua.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng quà cho Đại sứ quán

THẢO PHẠM

Đối với hoạt động của Đại sứ quán, Chủ tịch nước biểu dương những nỗ lực của Đại sứ và toàn thể cán bộ, nhân viên đã khắc phục khó khăn, đoàn kết, phối hợp tốt với các cơ quan liên quan của hai nước hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch nước đề nghị trong thời gian tới, Đại sứ quán cần tiếp tục phát huy vai trò cầu nối giữa hai nước, phối hợp triển khai hiệu quả các thỏa thuận của lãnh đạo cấp cao hai nước trên tất cả các lĩnh vực và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan trong nước trong triển khai thực hiện các hoạt động hợp tác, thúc đẩy chuyển giao công nghệ, tranh thủ tối đa các nguồn lực từ Hàn Quốc phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Qua đó, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc ngày càng phát triển mạnh mẽ và hiệu quả.

,

皇冠线上开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠线上开户的平台。皇冠线上开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:皇冠线上开户(www.hg8080.vip):Chủ tịch nước mong kiều bào tại Hàn Quốc luôn phát huy truyền thống tốt đẹp
发布评论

分享到:

Bị tố nợ lương giáo viên, Apax Leaders nói gì?
1 条回复
  1. USDT官网(www.trc20.vip)
    USDT官网(www.trc20.vip)
    (2023-01-13 00:11:28) 1#

    Karyne Charbonneau, nhà kinh tế học tại CIBC Capital Markets, cho rằng Fed có thể sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để xem mức độ hạ nhiệt của thị trường lao động nhằm chấm dứt chu kỳ tăng lãi suất của mình. Theo ông, với mức tăng việc làm như vậy, Fed sẽ tăng thêm 50 điểm cơ bản nữa trước khi tạm dừng chu kỳ tăng lãi suất tích cực của mình.文很美丽

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。