Allbet Gaming

在线博彩平台:Smash Legends tier list mới nhất 2022

Allbet登录网址 2022年11月04日 游戏 2 0

ug环球开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Smash Legends là một tựa game thể loại chiến đấu thời gian thực, được phát triển bởi 5minlab và LINE Games phát hành.

Trong trò chơi, người chơi sẽ lựa chọn điều khiển một trong các nhân vật, lấy cảm hứng từ các anh hùng mang tính biểu tượng trong truyện cổ tích, để tham gia vào các cuộc thi nhằm giữ trật tự và hòa bình của một vũ trụ có tên “Library World”.

Tựa game đặc biệt nổi tiếng với các thiết kế nhân vật bắt mắt và cơ chế điều khiển đơn giản mà ngay cả những người chơi không quen thuộc với thể loại này cũng dễ dàng thao tác.

Ngoài việc có thể chơi được trên hệ thống di động trên cả iOS và Android, nó cũng có thể trải nghiệm trên PC thông qua nền tảng phân phối game, Steam.

Các vai trò trong đội là một yếu tố quan trọng trong việc giành chiến thắng. Điều đáng buồn là chúng ta không thể chọn đồng đội của mình và họ thường sẽ lựa chọn những nhân vật bản thân yêu thích.

May mắn thay vẫn có những thứ mà bạn có thể kiểm soát để tăng cơ hội chiến thắng như việc lựa chơi các anh hùng mạnh nhất.

Không dài dòng nữa, Kênh Tin Game sẽ mang đến cho bạn danh sách cấp các nhân vật Smash Legends, nơi chúng mình đã xếp hạng tất cả anh hùng từ tốt nhất đến tệ nhất.

Smash Legends tier list mới nhất 2022

Smash Legends tier list này sẽ thêm các nhân vật mới ngay khi chúng xuất hiện, cũng như việc điều chỉnh sức mạnh trong các bản cập nhật khiến anh hùng lên hoặc xuống cấp bậc trong danh sách.

Cuối cùng, danh sách này sẽ được chia theo các vai trò khác nhau: Fighter, Marksman, Assassin, Vanguard, Specialist và Supporter.

Best Fighter Legends

Master Cat là một trong những lựa chọn tốt nhất ở bất kỳ chế độ nào, có thể solo, battle royale hay TDM. Với việc sở hữu lượng sát thương lớn và thời gian hồi chiêu cuối nhanh chóng, dĩ nhiên nhân vật này sẽ được xếp vào danh mục những chiến binh giỏi nhất trò chơi.

Cấp bậc  Nhân vật
S Molly, Master Cat, Wukong
A Jack’O, Rapunzel
B Zeppetta, Ravi
C Nui, Peter

Best Marksman Legends

Hook là xạ thủ tiêu biểu nhất trong danh sách. Cô ấy không chỉ gây được lượng sát thương lớn mà còn rất linh hoạt.

,

telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram英文搜索机器人包括telegram英文搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Với việc sở hữu các kỹ năng vừa tấn công vừa phòng thủ, khiến cho cô ấy trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho chế độ TDM.

Cấp bậc  Nhân vật
S Hook
A Robin
B Flare
C Rambert

Best Assassin Legends

Snow là một nhân tố mới vừa được thêm vào đầu tháng này. Tuy nhiên, những màn thể hiện quá mạnh mẽ gần đây cho thấy anh ấy xứng đáng đứng đầu danh sách các sát thủ trong Smash Legends.

Cấp bậc  Nhân vật
S Snow
A Red
B Kurenai
C Wolfgang

Best Vanguard Legends

Cindy ra mắt từ rất lâu và sau rất nhiều bản cập nhật cô nàng vẫn là một trong những đơn vị tiên phong bậc nhất. Cô ấy có những kỹ năng vừa “spam” vừa combo được khiến đổi thủ cực kỳ ức chế theo đúng nghĩa.

Cấp bậc  Nhân vật
S Cindy, Yong Yong, Maya
A Kaiser
B Brick
C Don Quixote

Best Specialist Legends

Ducky & Swan, tuy hai cái tên nhưng là một nhân vật. Cô ấy là anh hùng Specialist duy nhất hiện có trong trò chơi.

Sở dĩ nhân vật này được đánh giá thấp vì phải có thời gian sạc mới có thể chuyển sang hình dạng tối thượng. Nhưng đây lại là một game nhịp độ nhanh và điều này sẽ hạn chế tối đa sức mạnh của Ducky & Swan.

Cấp bậc  Nhân vật
C Ducky & Swan

Best Support Legends

Nếu bạn muốn chơi game với tư cách là người hỗ trợ, bạn có thể thử lựa chọn nhân vật xếp hạng cao nhất với vai trò này – Alice.

Cố ấy nhiều kỹ năng dùng để kiểm soát đám đông, hạn chế việc di chuyển của đối thủ. Tuy nhiên, để làm chủ được Alice không hề dễ dàng, bạn sẽ cần phải chơi một vài trận để thành thạo.

Cấp bậc  Nhân vật
S Alice
A Goldie
B Octavia
C White Queen

Đó là tất cả những thông tin về Smash Legends tier list mới nhất 2022. Nếu bạn vẫn còn muốn biết thêm nhiều tin tức khác, đừng ngần ngại mà kiểm tra chúng tại Kênh Tin Game Mobile!

Theo dõi thông tin của Kênh Tin Game tại:

  • Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile
  • Youtube: Kênh Tin Game Mobile
  • Tiktok :Kênh Tin Game Mobile

,

在线博彩平台www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:在线博彩平台:Smash Legends tier list mới nhất 2022
发布评论

分享到:

排除万难举办《胡桃夹子》慈善午宴 何林恬儿疫境中 传扬艺术与爱心
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。