Allbet Gmaingwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Cô gái 16 tuổi này đã bán máu của mình lấy gần 3 triệu đồng để mua smartphone. Câu chuyện xảy ra ở Tây Bengal, Ấn Độ. 

Một cô gái 16 tuổi giấu tên ở vùng Tây Bengal, Ấn Độ đã khiến cư dân mạng được một phen sốc nặng vì tìm cách bán máu của mình lấy tiền mua smartphone.

Theo đóm, cô gái này đã lên một nền tảng thương mại điện tử và đặt mua chiếc smartphone có giá 9.000 Rs (gần 3 triệu đồng). Tuy nhiên, do không có đủ tiền để trả, cô này đã tìm cách đến bệnh viện để bán máu của mình lấy tiền.

Đầu tiên cô xin phép bố mẹ rời nhà để đi học, sau đó đi thẳng đến bến xe bus để đi từ Tapan đến bệnh viện lớn trên thành phố để bán máu.

Kanak Kumar Das, nhân viên ở ngân hàng máu bệnh viện quận Balurghat, người làm việc với cô gái trên kể lại:

“Cô bé đó nói với tôi là cần bán máu để lấy tiền chữa bệnh cho anh trai, nhưng tôi hỏi lại là bố mẹ cô bé đâu mà phải làm như vậy thì không trả lời được”.

Sau quá trình gặng hỏi và tư vấn, cô bé đã nói ra sự thật cho các bác sĩ biết rằng mình bán máu để lấy tiền mua smartphone.

Quản lý bệnh viện đã ngay lập tức thông báo cho Childline India Foundation, một tổ chức phi chính phủ ở Ấn Độ có nhiệm vụ trợ giúp khi trẻ em gặp nạn. Cô gái này sau đó đã được đưa về với gia đình và thông báo lại sự việc, đồng thời nhắc nhở bố mẹ quản lí con cái chặt chẽ hơn.

Xem thêm:

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Allbet Gmaing:Ấn Độ: Cô gái bán máu lấy tiền mua smartphone
发布评论

分享到:

apple developer enterprise account for rent:王大陆《狼殿下》终见天日 自爆熬夜狂杀12集
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。