以太坊高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

Với trường hợp của chị Lan Anh (35 tuổi, giáo viên tại TP Hồ Chí Minh) muốn tham gia bảo hiểm nhưng đọc qua danh sách bệnh trong phạm vi bảo vệ khiến chị khá lăn tăn, vì có nhiều thuật ngữ khá phức tạp và khó nhớ.

Chị chia sẻ: “Danh sách bệnh rộng và trải dài nên tôi khá an tâm vì được bảo vệ tốt, nhưng điều khiến tôi còn chần chừ là danh sách bệnh có nhiều thuật ngữ chuyên ngành phải nhờ đến bác sĩ khiến tôi không thể nhớ và hiểu rõ được”.

Chị Lan Anh cũng chia sẻ mong muốn tìm kiếm một sản phẩm bảo hiểm có thể đáp ứng nhu cầu bảo vệ linh hoạt, đơn giản để có thể giúp chị dễ dàng ghi nhớ hơn.

Theo anh Đức Trọng - Tư vấn viên bảo hiểm tại TP Hồ Chí Minh, các điều khoản loại trừ quyền lợi đều được ghi rõ trong hợp đồng. Về lý thuyết, khách hàng phải có trách nhiệm tìm hiểu khi muốn mua bảo hiểm. Nếu chưa rõ các quyền lợi và lưu ý, họ có thể yêu cầu tư vấn viên giải thích hoặc ví dụ các trường hợp của khách trước để hình dung vai trò của các bên. Song, các thuật ngữ y khoa trong danh sách bệnh được bảo vệ còn xa lạ và khó nhớ, khó giải thích cho phần lớn khách hàng. Một số khách hàng còn có tâm lý “ngại”, “sợ làm phiền” khi phải hỏi lại tư vấn viên nhiều lần về các thuật ngữ, cụm từ phức tạp.

Chị Lan Anh khá lăn tăn trước những gói bảo hiểm có thuật ngữ phức tạp và khó nhớ.

Việc tìm kiếm một sản phẩm bảo hiểm linh hoạt, đơn giản, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ đang trở thành xu hướng sản phẩm bảo hiểm hiện nay. Để làm được điều này, đòi hỏi doanh nghiệp phải hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để thiết kế ra gói sản phẩm phù hợp.

,

皇冠现金网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠现金网代理开户、皇冠现金网会员开户业务。

,

Hiểu được nhu cầu mong muốn tìm được giải pháp đơn giản, linh hoạt để bảo vệ sức khỏe, Prudential đã nhanh chóng phát triển một sản phẩm bảo hiểm theo hướng tiếp cận khác biệt, bước ra ngoài cuộc đua về danh sách số lượng bệnh, đơn giản, dễ hiểu và linh hoạt: PRU- Thiết Thực.

Khác với các sản phẩm hiện có trên thị trường, PRU-Thiết Thực đang mang lại khái niệm mới về bảo hiểm, không phụ thuộc vào danh sách bệnh truyền thống, sản phẩm bảo hiểm tình trạng tổn thương theo mức độ của 6 hệ cơ quan và chức năng, bao gồm: hệ thần kinh, hệ hô hấp, hệ tim mạch, hệ thống gan mật, bệnh lý và chức năng thận, hệ thống giác quan, kết hợp bảo hiểm trước 3 bệnh lý nghiêm trọng phổ biến và thương tật.

Prudential lần đầu giới thiệu PRU-Thiết Thực, sản phẩm bảo hiểm không phụ thuộc vào danh sách bệnh truyền thống.

Như vậy, khách hàng sẽ được linh hoạt bảo vệ trước những bệnh có thể được phát hiện trong tương lai nếu bệnh này dẫn đến tình trạng tổn thương của hệ cơ quan thỏa định nghĩa được quy định trong Quy tắc, Điều khoản sản phẩm, thay vì phụ thuộc vào danh sách bệnh cố định, mang đến sự an tâm vững vàng cho tương lai.

Ngoài ra, PRU-Thiết Thực là sản phẩm có chi phí vô cùng hợp lý, với tổng quyền lợi lên đến 255% Số tiền Bảo hiểm và Tiết kiệm hơn về mặt chi phí nếu tham gia cho nhiều thành viên trên cùng một hợp đồng.

Bước ra ngoài cuộc đua kéo dài danh sách bệnh, PRU-Thiết Thực là dòng sản phẩm bảo hiểm đơn giản, linh hoạt, giúp khách hàng hiểu đủ quyền lợi trong gói bảo hiểm một cách dễ dàng nhất. “Được xây dựng tinh gọn và đơn giản, các khách hàng được tư vấn sản phẩm này đều dễ dàng ghi nhớ quyền lợi bảo hiểm và yên tâm phần nào trước sự linh hoạt bảo vệ trong tương lai.”, anh Trọng chia sẻ về PRU-Thiết Thực.

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:皇冠现金网开户(www.hg108.vip):Xu hướng bảo hiểm mới: Đơn giản và linh hoạt
发布评论

分享到:

新2线上开户(www.hg108.vip):"Vệ tinh" tiếp theo của Hà Nội FC đi vào hoạt động
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。